Xưởng sản xuất nội thất hoàng kim

Hiện nay các công ty về thiết kế và thi công nội thất với số lượng khá lớn, nhưng không phải đơn vị nào cũng có cho riêng mình một xưởng gỗ tại Hà Nội để có thể tự lên thiết kế và thi công sản phẩm nội thất theo ý muốn khách hàng.

1. Xưởng gỗ Hoàng Kim

Hoàng Kim là thương hiệu mạnh và uy tín về thiết kế và thi công nội thất khu vực miền bắc. Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu riêng cho mình một xưởng mộc để sản xuất ra các sản phẩm nội thất bằng gỗ với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tiên tiến nhất.  

Xưởng mộc Hoàng Kim thành lập từ năm 2006 được đặt tại Sơn Trung - Yên Sơn - Quốc Oai - Hà Nội, là đơn vị triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế thi công nội thất gỗ, nhà máy còn là đối tác cung cấp những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp cho các nhà thầu và công trình lớn trên khắp cả nước.   

Với tổng diện tích trên 2000m2, xưởng gỗ tại Hoàng Kim được trang bị dây chuyền khép kín với hệ thống máy móc hiện đại từ phục vụ dây chuyền sản xuất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đến công nghệ tự động hóa. 

      

Với sự phát triển cùng sức tăng trưởng kinh tế vượt bợc hiên nay, Hoàng Kim đã không ngại đầu tư 5 máy cắt công nghiệp + 2 máy dán cạnh tiên tiến nhất và 1 máy khoan cam để phục vụ cho khách hàng cũng như tiến độ công trình.

 2. Vì sao lại chọn xưởng gỗ, xưởng mộc Hoàng Kim.

Các sản phẩm của xưởng gỗ, sản phẩm đều được thiết kế thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng các đòi hỏi khắt khe về mỹ thuật, tiện nghi về chức năng sử dụng. Vật liệu cấu tạo có lợi cho sức khỏe con người, thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn nữa, các sản phẩm tại xưởng gỗ tại hà nội đồ gỗ của Hoàng Kim được làm từ 100% nguyên liệu nhập khẩu và có phòng mẫu sản phẩm giúp quý khách dễ dàng hơn  trong việc lựa chọn cũng như tham khảo các sản phẩm nội thất.

 

 Là một trong số ít các công ty thiết kế có xưởng gỗ chuyên sản xuất riêng, chúng tôi đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế.  

Ngoài ra, xưởng sản xuất trực tiếp nên chắc chắn quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí từ 10% đến 30% so với giá thành từ các cửa hàng bên ngoài. Ngoài ưu điểm về chi phí, khi quý khách đặt hàng của chúng tôi sẽ được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế miễn phí trước khi kí kết hợp đồng và chính sách bảo hành, bảo trì tất cả các sản phẩm từ 36 đến 60 tháng khi đưa vào sử dụng. Bảo trị trọn đời.  

Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, tận tụy & sáng tạo, chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới, giúp quý khách hàng không chỉ theo kịp với thời đại mà còn sở hữu những sản phẩm nội thất có phong cách độc đáo, khác biệt chỉ có ở xưởng gỗ, Xưởng gỗ Hoàng Kim. 

Sản phẩm đồ gỗ nội thất của Hoàng Kim ngày càng được quý khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn. Từ nguyên liệu thân thiện, an toàn, tới phong cách phối hợp màu sắc hài hòa từ tổng thể tới chi tiết, chú trọng đường nét sắc sảo, và cập nhật công nghệ chế tác mới và đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm. Nội thất đồ gỗ Hoàng Kim tự tin cạnh tranh với tất cả các đối thủ về giá và chất lượng công trình theo hướng nghệ thuật độc đáo.   

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho bạn! 

Viết bình luận
icon icon icon