Ra đời với sứ mệnh là làm đẹp không gian của người Việt. Chúng tôi mang đến những giải pháp hoàn hảo nhằm kiến tạo nên những căn nhà, spa, cửa hàng, showroom không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, mà còn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Trong hành trình hoạt động và phát triển ,chúng tôi luôn giữ vững tôn chỉ “Cống hiến hết mình vì sự hài lòng của khách hàng”. Góp phần thay đổi tầm vóc, chất lượng và diện mạo công trình Việt Nam

Đối với chúng tôi , khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi tâm tư và nguyện vọng của khách hàng để mang đến dịch vụ hơn cả mong đợi. Đến với Nội Thất Hoàng Kim là đến với đơn vị hàng đầu trên thị trường sáng tạo không gian hoàn hảo bắt kịp xu thế hiện đại.

Video Xưởng Sản Xuất Nội Thất Hoàng Kim

Việc triển khai thi công cũng là thế mạnh của Nội Thất Hoàng Kim thông qua cách quản lý chuyên nghiệp, lựa chọn những đối tác có năng lực và danh tiếng. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, tiến độ theo đúng cam kết và cách thức làm.

Thi Công Nội Thất Biệt Thự Mr.Toang Thuỷ - KDT Dương Nội

 SỨ MỆNH:

   Đối với Khách hàng: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “Sáng tạo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công" là hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, kinh nghiệm, sự đam mê và việc am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng.

   Đối với nhân sự: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo có tính nhân văn cao, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển tốt cho tất cả cán bộ nhân viên.

   Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác càng phát triển, luôn đề cao và gia tăng các giá trị cho đối tác.

   GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Uy tín với thị trường để mang tới thành công.

- Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp để quyết định sự tồn tại.

- Tận tình và nỗ lực sáng tạo các giá trị cho khách hàng.

Công Ty CP NỘI THẤT HOÀNG KIM

Địa chỉ: Số 3, ngách 274/26 tổ dân phố Chợ, Phường Đại Mỗ,

Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Nội, Việt Nam

XƯỞNG SX: SƠN TRUNG - YÊN SƠN - QUỐC OAI - HÀ NỘI.

Website: noithathoangkim.vn

Gmail: noithathoangkim.vn@gmail.com

Hotline - Zalo - Call: 0904.77.00.98 - 094.686.2225

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty

icon icon icon