Sản xuất nội thất theo yêu cầu

Hoàng Kim là địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi có ý định làm nội thất theo yêu cầu. Cùng tìm hiểu xem tại sao Hoàng Kim được yêu thích đến vậy và lý do chúng ta nên lựa chọn Hoàng Kim – Xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu  tại Hà Nội dưới đây nhé!

Xem qua Video Xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu Hoàng Kim

1. Ưu điểm của nội thất làm theo yêu cầu

1.1 Đảm bảo về về nguồn gốc gỗ, chất lượng sản phẩm

Là một trong những khó khăn khi chúng ta mua đồ gỗ ở cửa hàng đó là sản phẩm đã hoàn thiện. Khi đó sản phẩm hầu hết đã được sơn bề mặt nên khó biết được chất lượng vật liệu có được như mong muốn hay không. Ví dụ như cửa hàng nói rằng nó được làm bằng gỗ tự nhiên, hay gỗ công nghiệp lõi xanh. Nhưng bạn không thể nào phân biệt được và bạn có thể mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Tuy vậy, điều này chỉ xảy ra khi bạn chọn sai nhà cung cấp sản mẩm cho đại lý.

Đồng thời, việc đặt sản xuất đồ gỗ nội thất có thể giúp bạn hiểu được nguyên liệu, chất liệu ban đầu là gì. Nó có an toàn hơn khi sử dụng sản phẩm. Nhưng với phương án này, bạn cần chọn lọc đơn vị cung cấp vật tư uy tín. Xưởng mộc làm theo yêu cầu sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng đồ gỗ nội thất theo mong muốn.

Sản xuất nội thất theo yêu cầu

1.2 Sản phẩm đúng ý muốn của gia chủ

Nếu bạn đặt làm nội thất theo yêu cầu, thiết kế sẽ hỗ trợ tư vấn kích thước, mẫu mã, vị trí mong muốn theo nhu cầu thẩm mỹ của bạn. Với đồ nội thất bán sẵn trong các cửa hàng thì bạn sẽ không thể lựa chọn được điều này. Vì hầu hết chúng đều tuân theo các tiêu chuẩn kích thước chung và sản xuất đại trà.

Vì vậy, nên chọn xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu giúp bạn có thể lựa chọn được kiểu dáng và kích thước phù hợp với hiện trạng nhà và ý tưởng của bạn. Ví dụ như nội thất trong phòng bếp, diện tích hạn chế khiến việc lựa chọn nội thất  khó khăn. Khi đó hệ thống module tủ bếp theo kích thước yêu cầu sẽ hoàn toàn phù hợp với không gian hiện trạng. Tủ bếp sẽ được lắp ráp hoàn chỉnh nhờ các module với kích thước và chức năng được lắp sẵn và tối ưu công năng sử dụng. Nó cho phép tùy biến theo điều kiện thực tế trong không gian nhà bạn.

Xưởng mộc làm nội thất theo yêu cầu

2. Kinh nghiệm chọn xưởng mộc làm theo yêu cầu uy tín

2.1 Tìm hiểu quy mô xưởng chế biến gỗ nội thất

Một xưởng sản xuất nội thất có quy mô hoạt động và quy trình sản xuất tốt sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy, quy mô của nhà máy cũng được đầu tư lớn một cách có trật tự. Với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Quy trình sản xuất và thi công rõ ràng, bài bản là yếu tố thể hiện uy tín của xưởng.

2.2 Có kinh nghiệm sản xuất và đóng đồ gỗ nội thất

Những xưởng sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thi công nội thất chắc chắn sẽ thực hiện quá trình sản xuất và thi công tốt nhất. Sản phẩm sản xuất nhanh chóng, đạt tiết độ, tỉ mỉ và chính xác hơn những đơn vị ít kinh nghiệm.

2.3 Dịch vụ thiết kế đi kèm

Xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu có đi kèm dịch vụ thiết kế chắc chắn là một xưởng sản xuất uy tín. Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Nhà sản xuất nội thất

3. Hoàng Kim – Xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu

Là xưởng chuyên nhận thiết kế, sản xuất và thi công đồ gỗ uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng giầu kinh nghiệm, chuẩn chất liệu từ gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Xưởng luôn cho ra những sản phẩm hoàn thiện cao cấp nhất, chất lượng vượt trội.

Đến với Hoàng Kim, bạn không chỉ mua được những thứ mình mong muốn mà còn được tư vấn thiết kế tốt nhất, hoàn toàn miễn phí. Mỗi sản phẩm được sản xuất lắp đặt cho khách hàng đều là tâm huyết của đội ngũ thợ của Hoàng Kim. Vì vậy nên quy trình sản xuất  thi công được giám sát chặt chẽ, tránh sơ suất dẫn đến lỗi sản xuất và thiệt hại cho cả khách hàng.

Xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu

4. Lợi ích khi đóng đồ gỗ tại xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu – Hoàng Kim

+ Bạn sẽ được bảo hành thời gian 36 tháng, sản phẩm được bảo trị trọn đời.

+ Có thể lựa chọn mẫu mã kiểu dáng thiết kế hiện đại cũng như mang đến sự tiện lợi nhất khi sử dụng.

+ Tính toán kích thước vừa vặn trong không gian lắp đặt tại quá trình thi công.

+ Đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm khi được lựa chọn vật liệu gỗ mong muốn.

+ Mẫu mã sản phẩm đa dạng, độc đáo, công năng sử dụng.

+ Giá tại xưởng sản xuất, chất lượng sản phẩm uy tín được đảm bảo.

+ Thi công nhanh gọn, đạt tiến độ, hạn chế chi phí phát sinh tối đa cho khách hàng.

Nhận gia công đồ gõ theo yêu cầu

Vì vậy, với những ưu điểm trên thì Hoàng Kim là xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu mà bạn nên tham khảo lựa chọn.

Nếu có nhu cầu làm nội thất theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với Hoàng Kim để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG KIM

Là đơn vị sản xuất TRỰC TIẾP từ xưởng sản xuất đến tay người tiêu dùng

XƯỞNG SX: ĐỘI 2 - SƠN TRUNG - YÊN SƠN - QUỐC OAI - HÀ NỘI.

Gmail: noithathoangkim.vn@gmail.com

Call - Zalo - ib: 0904.77.00.98 - 094.686.2225

>> Xem qua Hồ sơ năng lực công ty Hoàng Kim

Viết bình luận
icon icon icon