Xưởng sản xuất nội thất

 Từ năm 2008 Hoàng Kim đặt nền móng với xưởng gỗ chuên sản xuất đồ gỗ nội thất gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ công nghiệp An Cường với quy mô lớn. Hoàng Kim tự hào là xưởng nội thất hà nội uy tín chuyên nhận sản xuất thi công theo bản vẽ thiết kế, xưởng có diện tích hơn 2000m2, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại giá trị đẳng cấp cho không gian sống của quý khách hàng.

Công Ty CP Nội Thất Hoàng Kim

ĐC Xưởng SX: Xóm Bãi - Đội 2 - Sơn Trung - Yên Sơn - Quốc Oai - Hà Nội

Call - Zallo: 0946862225 - 0904770098

Xưởng sản xuất nội thất là nơi cung cấp các sản phẩm nội thất dưới nhiều hình dáng, chất liệu khác nhau. Nhằm mang lại giá trị sử dụng tối ưu nhất cho khách hàng. bên cạnh đó xưởng gỗ nội thất cũng được áp dụng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, máy móc tiên tiến, công nghệ kỹ thuật tốt nhất để phục vụ cho quý khách hàng.

Hãy đến với Xưởng Sản Xuất Nội Thất Hoàng Kim dưới đây để xem quy trình sản xuất cùng Hoàng Kim nhé.

Từ năm 2008 Hoàng Kim đặt nền móng với xưởng gỗ chuên sản xuất đồ gỗ nội thất gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ công nghiệp An Cường với quy mô lớn. Với sự nỗ lực không ngừng, xưởng gỗ Hoàng Kim đã trở thành 1 trong những xưởng sản xuất nội thất tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao.Hoàng Kim tự hào là xưởng nội thất hà nội uy tín chuyên nhận sản xuất thi công theo bản vẽ thiết kế, xưởng có diện tích hơn 2000m2, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại giá trị đẳng cấp cho không gian sống của quý khách hàng.

Xưởng nội thất

Sự hài lòng của khách hàng về không gian sống là tương lai của Hoàng Kim. Đó là tâm niệm sống còn của Hoàng Kim luôn chú trọng đến việc nơng cao trình độ đội ngũ cán bộ công nhân viên. Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, tìm kiếm vật liệu chất lượng, an toàn, đầu tư phương tiện máy móc hiện đại trong quá trình thi công sản xuất…. Nhằm mục đích mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Với tinh thần thiện chí, hợp tác cùng phát triển, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa Hoàng Kim và Quý khách hàng!

SỨ MỆNH:

   Đối với Khách hàng: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “Sáng tạo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công" là hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, kinh nghiệm, sự đam mê và việc am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng.

   Đối với nhân sự: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo có tính nhân văn cao, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển tốt cho tất cả cán bộ nhân viên.

   Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn đề cao và gia tăng các giá trị cho đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

     - Uy tín với thị trường để mang tới thành công.

     - Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp để quyết định sự tồn tại.

     - Tận tình và nỗ lực sáng tạo các giá trị cho khách hàng.

Nội Thất Hoàng Kim - Chất Lượng Vượng Niềm Tin

CÔNG TY CP NỘI THẤT HOÀNG KIM

XƯỞNG SX: SƠN TRUNG - YÊN SƠN - QUỐC OAI - HÀ NỘI.

Website: noithathoangkim.vn

Gmail: noithathoangkim.vn@gmail.com

Hotline - Zalo - ib: 0904.77.00.98 - 094.686.2225

icon icon icon