Công ty CP Nội Thất Hoàng Kim

 Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cao cấp.

 Xưởng gỗ Hoàng Kim chuyên nhận sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sản xuất theo dự án hoặc từng phần cho chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, showroom...

 Diện tích xưởng sản xuất: 2000m2

 Thiết bị máy công nghiệp nhập ngoại tiên tiến, Hoàng Kim luôn đi đầu trong việc thi công hoàn thiện nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể qua thăm quan xưởng sản xuất Hoàng Kim. Chứng kiến dây truyền sản xuất, máy móc và trang thiết bị hiện đại để đánh giá khả năng sản xuất, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

xưởng nội thất

Với mặt bằng xưởng nội thất hoàng kim có hơn 2000m2 nên việc thi công và lắp dựng sơ bộ tại xưởng đạt hiệu quả rất lớn trong quá trình thi công và lắp dựng.

xưởng sản xuất nội thất

 Thị trường nội thất đồ gỗ hiện nay rất phong phú và đa dạng, tuy nhiên để tìm được một mẫu sản phẩm vừa ý thì bạn phải mất rất nhiều thời gian để lựa chọn, đôi khi tìm được cái này ưng ý nhưng cái khác lại không đạt. Thay vì tốn công sức và thời gian để lựa chọn từ cửa hàng này đến showroom khác, mọi người bắt đầu tìm đến các xưởng đóng đồ nội thất để giải quyết mọi thứ một cách dễ dàng nhất.

xưởng gỗ

 Lựa chọn giải pháp đặt đóng đồ gỗ nội thất thay vì mua chúng, bạn được đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm. Mọi thứ đều được làm theo một quá trình cố định bao gồm từ việc khảo sát, tư vấn, thiết kế đến gia công sản phẩm, thi công hoàn thiện…

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Hoàng Kim

Công ty CP Nội Thất Hoàng Kim

MST: 0107536770

STK: 0451000378662

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh thành công.

ĐC: Sơn Trung - Yên Sơn - Quốc Oai - Hà Nội

Shoroom: 106 Hữu Hưng - Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0904.77.00.98 - 094.686.2225

xưởng mộc

Nội Thất Hoàng Kim - Chất Lượng Vượng Niềm Tin

icon icon icon