Thi công nội thất văn phòng hiên đại

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc chủ yếu lên quan đế liên quan tới doanh nghiệp, tạo sự độc đáo và nét thương hiệu. Ngày nay một văn phòng không gian mở phong cách hiện đại đã thay thế những quy cách kiểu cũ, các thiết kế nội thất văn phòng đang bỏ đi xu hướng cá nhân hoá trong không gian và thay vào đó là một môi trường có tính tương tác cao, linh hoạt và thân thiện. Hãy cùng Nội Thất Hoàng Kim trải nghiệm quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại mang đậm tính thương hiệu nhé!

 

Ngày nay một văn phòng không gian mở phong cách hiện đại đã thay thế những quy cách kiểu cũ, các thiết kế nội thất văn phòng đang bỏ đi xu hướng cá nhân hoá trong không gian và thay vào đó là một môi trường có tính tương tác cao, linh hoạt và thân thiện. Hãy cùng Nội Thất Hoàng Kim trải nghiệm quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng hiện đại mang đậm tính thương hiệu nhé!

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG 220 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

Nội thất văn phòng Hà Nội

Toàn bộ mặt sàn văn phòng được thiết kế không gian mở thông thoáng, tính tương tác cao, sự trẻ trung, giầu năng lượng sẽ giúp đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp cảm thất thoải mái là làm việc một cách hiệu quả nhất.

Nội thất văn phòng hiện đại

Nội thất văn phòng hiện đại

Để thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cần phải tràn ngập ánh sáng, những bục tròn kết hợp bàn làm viêc được thiết kế một cách thú vị giúp doanh nghiệp củng cố được nguồn chất sám cũng như thôi thúc sự thăng hoa, sức tươi trẻ tăng năng xuất làm việc cho đội ngũ nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Với những ý tưởng thiết kế độc đáo, kết hợp với sự chau chuốt tỉ mỉ của những người thợ mộc tại Xưởng Gỗ Hoàng Kim đã tạo nên những sản phẩm nội thất chất lượng vượt trội, bệ cây được cắt CNC và ghép từng nan một, tạo nên một sản phẩm hoàn mĩ và độc đáo.

Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc chủ yếu lên quan đế liên quan tới doanh nghiệp, tạo sự độc đáo và nét thương hiệu.

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Văn phòng làm việc là nơi tràn ngập những nút thắt cấu tao nên toàn bộ doanh nghiệp, chính vì thế, một văn phòng đúng nghĩa sẽ giúp nhân viên cảm thấy dễ chịu và ấm áp hơn.

Thi công văn phòng hiện đại

Thi công văn phòng hiện đại

Thi ciing nội thất

 Nội thất Hoàng Kim là đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề kết hợp với đội ngũ công nhân thi công dày dặn kinh nghiệm, hệ thống nhà xưởng với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, chúng tôi tự tin và chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý để phục vụ Quý khách hàng.

Vì sao nên chọn Hoàng Kim

* Gỗ chuẩn chất lượng theo đúng HĐ.

Giá tại xưởng sản xuất, Hoàng Kim trực tiếp sản xuất, không qua trung gian.

* Thi công nhanh gọn, đạt tiến độ, hạn chế chi phí phát sinh tối đa cho khách hàng.

* Bảo hành 36 tháng cho từng loại sản phẩm, bảo trì vĩnh viễn.

Để trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp cùng dịch vụ thi công nội thất tổng thể, bạn chỉ cần liên hệ tới Hoàng Kim 0904.77.00.98 - 094.686.2225 để được tư vấn và hỗ tốt nhất.

CÔNG TY CP NỘI THÂT HOÀNG KIM

Xưởng sản xuất: Sơn Trung, Yên Sơn, Quốc Oai, Hà Nội 

icon icon icon