8 ý tưởng thiết kế nội thất chung cư

Để thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại bạn phải đưa ra được ý tưởng trang trí cho căn hộ, không những đưa ra một vài ý tưởng mà bản thân bạn cần có một chút tình yêu gửi gắm vào đó! dưới đây Nội Thất Hoàng Kim đưa ra cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời cho một thiết kế căn hộ hiện đại, tận dụng tối đa không gian sống một cách khoa học và tràn đầy sáng tạo.

1. Xóa đi sự lộn sộn:

thiết kế nội thất chung cư

Bởi vì trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại có rất ít không gian, bạn cần giảm thiểu số lượng đồ đạc bạn có, để lại những vật dụng cần thiết có tác dụng hữu ích đến đời sống sinh hoạt và trang trí cho không gian sống của bạn.

thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại

Chúng ta có thể cần hoạc muốn chúng vào lúc đó, nhưng khi cuộc sống của chúng ta thay đổi, chúng ta không cần chúng nữa. Bạn cần trang trí thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại của mình bằng cách dọn dẹp những thứ bạn không thực sự muốn hoặc cần.

thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại

Nó có thể rất khó để xóa đi sự lộn xộn. Ngay cả các mặt hàng có những kỷ niệm gắn liền với chúng. Nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn trong việc dọn dẹp nội thất căn hộ hiện đại của mình, hãy xem xét việc thuê một nhà thiết kế nội thất chung cư hiện đại chuyên nghiệp. Họ sẽ làm việc với bạn để sáp xếp tất cả mọi thứ của bạn để các mục thực sự quan trọng có thể có được sự chú ý của họ.

2. Phối mầu cho căn hộ:

Trong các tòa nhà chung cư hiện đại thường được sơn bằng mầu trắng hoặc mầu trắng ngà, giúp cho căn hộ hiện đại của bạn cá tính hơn.

thiết kế nội thất chung cư 70m2

Mầu xanh tạo ra một không gian yên tĩnh và êm dịu hơn, đặc biệt là kết hợp giữa mầu xanh lá cây và mầu nâu đất. Sạch hơn, mầu sắc rõ ràng như mầu xám tạo ra một cái nhìn tối giản cho không gian nội thất chung cư đơn giản. Mầu vàng và mầu nâu mang đến sự ấm áp. Kết hợp chúng với tông mầu xanh ngọc để tạo ra một không gian sang trọng. Mỗi không gian nên có giai điệu riêng.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ

thiết kế căn hộ chung cư 50m2

bản vẽ thiết kế nội thất chung cư

3. Sử dụng kết cấu:

Kết cấu hiếm khi được sử dụng trong một tòa nhà và bản thiết kế chung cư hiện đại. Phá vỡ khuôn khổ bằng cách sử dụng một loạt các kết cấu. Không khí nông nôn được củng cố bằng cách sử dụng nhiều gỗ và sợi tự nhiên chưa hoàng thành, lụa và nhung sang trọng.

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Kính, nhựa và gỗ hoàn thiện kiểu dáng đẹp là tuyệt vời cho thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại. Trộn các kết cấu của bạn để tạo ra sự quan tâm trực quan và súc giác. Thảm và rèm cửa tạo điểm nhấn cho không gian. Sự tương phản và hài hòa giữa bố cục mang đến giá trị tuyệt vời cho căn phòng.

nội thất chung cư đơn giản

thiết kế chung cư phong cách tối giản

4. Đặt gương trên tường một cách chiến lược:

thiết kế nội thất chung cư thông minh

Gương giúp cho căn hộ hiện đại có chiều sâu và rộng hơn. đặn gương sao cho phản chiếu ánh sáng tự nhiên. 

thiet ke noi that chung cu hien dai

5. Tìm đồ nội thất có dây truyền tiên tiến, sạch sẽ:

Đồ nội thất sạch sẽ nhỏ gọn bạn có thể sử dụng không gian tốt hơn. Chúng có thêt tạo ra sự khác biệt lớn trong căn phòng.

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Chỉ mua những đồ nội thất bạn thực sự cần. Bạn cần nghiêm túc đánh giá một mảng trước khi bạn thêm nó vào nhà của bạn. Nó sẽ đi đâu? Bạn sẽ sử dụng chúng bao nhiêu?

6. Sử dụng không gian góc:

Các góc của căn hộ hiện đại không được sử dụng. Chúng không giới hạn, nhưng thay vào đó là tài nguyên tuyệt vời. 

7. Sử dụng kệ:

thiết kế nội thất chung cư phong cách

8. Thể hiện cá tính của bạn:

Bạn nên lên thiết kế nội thất chung cư thông minh với cá tính riêng biệt của bạn. Ngay cả một căn hộ nhỏ cũng nên thể hiện cá tính của bạn. Giảm thiểu sự bừa bộn và để lại nhiều không gian mở, không có nghĩa là bạn loại bỏ tất cả.

thi ke noi that chung cu nho

Vậy. Căn hộ hiện đại có thể nhỏ, nhưng bạn có thể làm rất nhiều thứ để biến chúng thành một ngôi nhà rễ chịu. Chỉ cần nhớ rằng bạn có nhiều không gian hơn bạn nghĩ bạn làm.

Nội Thất Hoàng Kim

SHOROOM: 106 HỮU HƯNG - ĐẠI MỖ - NAM TỪ LIÊM - HÀ NỘI.

XƯỞNG SX: SƠN TRUNG - YÊN SƠN - QUỐC OAI - HÀ NỘI.

Gmail:noithathoangkim.vn@gmail.com

Hotline - Zalo - Call: 0904.77.00.98 - 094.686.2225

Viết bình luận
icon icon icon