Trong thị trường phát triển sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay, Hoàng Kim hào khi đã và đang xây dựng được một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp đối với đông đảo khách hàng.

Nội Thât Hoàng Kim với sự hội tụ kinh nghiệm của nhiều cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh dịch vụ và sự kế thừa có chọn lọc từ các doanh nghiệp cùng ngành đi trước. Nội thất Hoàng Kim mong muốn được đem đến cho quý khách hàng những ý tưởng tư vấn đáng giá, cung cách phục vụ chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi không gian tạo nên đều có những nét đặc sắc riêng, bằng sự kết hợphài hòa giữa tư duy sáng tạo của người thiết kế với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nội Thất Hoàng Kim được thành lập từ năm 2006, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công Nội thất đồ gỗ và các công trình dân dụng. Đặc biệt là thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư và nội thất nhà hàng - khách sạn.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Bước 1. Khảo sát, tư vấn và tiếp nhận thông tin.

     Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế Hoàng Kim sẽ cử cán bộ chuyên môn đến gặp Khách hàng và khảo sát hiện trạng để tìm hiểu yêu cầu thiết kế, tổng mức đầu tư, tư vấn sơ bộ về phong cách thiết kế, phương án công năng cho từng không gian cụ thể. Đồng thời, thảo luận về giá, thời gian triển khai và nội dung hồ sơ thiết kế.

    Trong thời gian này, Hoàng Kim có thể gửi tới khách hàng bản sơ phác thiết kế tổng mặt bằng và vẽ tay ý tưởng Nội thất, nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 2. Thỏa thuận hợp đồng thiết kế.

    Sau khi hai bên tiếp xúc ban đầu và khách hàng có ý định cùng Hoàng Kim triển khai Nội thất dự án của mình, Hoàng Kim  sẽ gửi tới khách hàng Hợp đồng thiết kế Nội thất để Quý khách hàng tham khảo và quyết định việc triển khai tiếp theo.

Bước 3. Thiết kế sơ bộ:

    Ngay sau khi ký hợp đồng, khách hàng tạm ứng 40% giá trị hợp đồng để Hoàng Kim triển khai phương án thiết kế sơ bộ.

Hồ sơ gồm:

- Hồ sơ khảo sát, đo đạc, đánh giá và ảnh chụp hiện trạng

- Phối cảnh các không gian chính để thể hiện rõ ý tưởng

- Mặt bằng bố trí Nội thất, mặt bằng trần và sàn

Bước 4. Thiết kế Chi tiết.

     Hai bên thống nhất Thiết kế sơ bộ, ký duyệt phương án và khách hàng tạm ứng tiếp cho HOàng Kim 40% giá trị Hợp đồng để Hoàng Kim triển khai thiết kế chi tiết.

Hồ sơ gồm:

- Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất chuẩn trong đó có đầy đầy đủ kích thước đồ đạc, khoảng cách, tên, hình dáng,...

- Bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật trần, các diện tường và sàn để phục vụ thi công.

- Bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật tất cả đồ nội thất để phục vụ thi công.

- Bản vẽ bố trí hệ thống điện, cấp thoát nước, internet, truyền hình, ĐHKK, PCCC, GAS, điện thông minh để phục vụ thi công.

- Bảng thống kê đồ đạc, đầu mục công việc triển khai để khách hàng theo dõi và quản lý.

- Bảng dự kiến tiến độ thi công để khách hàng và các nhà thầu phối hợp triển khai thi công.

- Bảng dự toán thi công Nội thất để làm căn cứ xác định giá và khối lượng thi công

Lưu ý: Trong quá trình triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết, sẽ luôn có sự thống nhất và trao đổi qua lại giữa Hoàng Kim với chủ nhà và đơn vị thi công (nếu có)

Bước 5. Bàn giao hồ sơ thiết kế:

    Đúng theo cam kết về tiến độ với khách hàng, Hoàng Kim sẽ bàn giao toàn bộ Hồ sơ thiết kế và khách hàng thanh toán nốt 20% giá trị hợp đồng còn lại. Hợp đồng được thanh lý.

    Hồ sơ được in thành 02 bộ gốc kèm theo 01 đĩa CDR ghi lại toàn bộ bản vẽ thiết kế. Hoàng Kim hoàn toàn chịu trách nhiệm về hồ sơ thiết kế trước pháp luật.

   Thời gian thiết kế dao động từ 7 đến 21 ngày tùy từng dự án.

Hoàng Kim luôn đồng hành cùng ngôi nhà Bạn

icon icon icon