Xưởng sản xuất nội thất hoàng kim

Xưởng sản xuất nội thất hoàng kim

  • * Xây dựng tháng 8 năm 2008.

  • * Diện tích 2000m2

  • * Tại Sơn Trung - Yên Sơn - Quốc Oai - Hà Nội

 

xưởng gỗ nội thất

xưởng gỗ nội thất

Xưởng gỗ nội thất Hoàng Kim chuyên sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất, trong đó chủ yếu sử dung gỗ tự nhiên, gỗ công nghệp. Ngay từ những ngày đầu vào hoạt động, Hoàng Kim luôn chú trọng và mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo thi công theo đúng hợp đồng. Sản xuất, thi công tiên tiến, quy trình quản lý chi phí sản xuất tối ưu. Vì thế, sản phẩm Hoàng Kim cung cấp có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

xưởng sản xuất nội thất

xưởng sản xuất nội thất

Không chỉ dừng lại ở việc mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng. Hoàng Kim còn chú trọng tới các dịch vụ ưu việt để giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm kho ký kết và sử dụng sản phẩm. Các dịch vụ như bảo hành, bảo trì được Hoàng Kim kiểm tra định kỳ, nhằm đảm bảo một sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

sản xuất gỗ nội thất

sản xuất gỗ nội thất

Xuất phát từ một đơn vị thương mại trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công các công trình dân dụng và trang trí hoàn thiện nội ngoại thất. Bằng khát khao phát triển ngành nội thất cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Hoàng Kim phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, xây dựng thành công chuỗi hệ thống showroom và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nơng cao chất lượng không gian sống của người Việt và nơng tầm vị thế phong cách nội thất của người Việt trên thị trường quốc tế.

xưởng mộc Hoàng kim

xưởng mộc Hoàng kim

        Sự hài lòng của khách hàng về không gian sống là tương lai của Hoàng Kim. Đó là tâm niệm sống còn của Hoàng Kim luôn chú trọng đến việc nơng cao trình độ đội ngũ cán bộ công nhân viên. Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, tìm kiếm vật liệu chất lượng, an toàn, đầu tư phương tiện máy móc hiện đại trong quá trình thi công sản xuất…. Nhằm mục đích mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp

xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp

Từ khi thành lập, chúng tôi thành công bước đầu đã đạt được. Trong thời gian tới Hoàng Kim sẽ có nhiều nỗ lực tiếp tục cải thiện và nơng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu Quý khách hàng.

sản xuất đồ gỗ nội thất

sản xuất đồ gỗ nội thất

Với tinh thần thiện chí, hợp tác cùng phát triển, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa Hoàng KimQuý khách hàng!

xưởng sản xuất đồ gỗ

xưởng sản xuất đồ gỗ

xưởng sản xuất nội that gỗ công nghiệp

xưởng sản xuất nội that gỗ công nghiệp

xưởng nội thất hà nội

xưởng nội thất hà nội

SỨ MỆNH:

   Đối với Khách hàng: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “Sáng tạo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công" là hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, kinh nghiệm, sự đam mê và việc am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng.

   Đối với nhân sự: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo có tính nhân văn cao, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển tốt cho tất cả cán bộ nhân viên.

   Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn đề cao và gia tăng các giá trị cho đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

     - Uy tín với thị trường để mang tới thành công.

     - Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp để quyết định sự tồn tại.

     - Tận tình và nỗ lực sáng tạo các giá trị cho khách hàng.

Nội Thất Hoàng Kim - Chất Lượng Vượng Niềm Tin

SHOROOM: 106 HỮU HƯNG - ĐẠI MỖ - NAM TỪ LIÊM - HÀ NỘI.

XƯỞNG SX: SƠN TRUNG - YÊN SƠN - QUỐC OAI - HÀ NỘI.

Website: noithathoangkim.vn

Gmail: noithathoangkim.vn@gmail.com

Hotline - Zalo - ib: 0904.77.00.98 - 094.686.2225

Viết bình luận
icon icon icon