xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất là nơi sản xuất các sản phẩm nội thất dưới nhiều hình dáng và chất liệu khác nhau. Nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như ưu đãi về giá cả, mẫu mã và giá trị sử dụng tối ưu nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm từ xưởng sản xuất nội thất làm ra cũng được áp dụng trong quy trình sản xuất kỹ càng nghiêm ngặt và yêu cầu đạt chuẩn trước khi xuất hàng. 

Vậy để nắm rõ hơn về xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại Hà Nội, cũng như quy trình sản xuất. Xin mời bạn xem qua Video trực tiếp tại xưởng sản xuất nội thất Hoàng Kim dưới đây nhé!

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Hoàng Kim là một trong những số ít xưởng có quy mô lớn, bao gồm 1 xưởng mộc với quy mô diện tích lên tới hơn 2000m2 và 1 xưởng sơn 1000m2 hoạt động năng suất và hiệu quả là giá trị cốt lõi tạo nên những sản phẩm nội thất hàng đầu trên thị trường.

Xưởng sản xuất nội thất sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín, thống nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến như: máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan cam, máy cuốn, máy bào tinh,… có giá trị hàng chục tỷ đồng.

Xưởng gỗ Công Nghiệp Hoàng Kim – Xưởng gỗ Tự nhiên cao cấp, được ra đời trong giai đoạn bùng nổ của ngành nội thất xây dựng, bên cạnh những yếu tố thuận lợi đó xưởng gỗ Hoàng Kim đã không ngừng nỗ lực, vươn lên để khẳng định vị thế của mình. Với quy mô ngày càng phát triển, hiện nay, Hoàng Kim có văn phòng và nhà xưởng tại HÀ NỘI. Công Ty CP Nội Thất Hoàng Kim đang trong quá trình mở rộng văn phòng, xưởng sản xuất [xưởng mộc] ở các tỉnh thành phố khác trên cả nước và định hướng thị trường cho xuất khẩu từ năm 2023

Hoàng Kim có đội ngũ kỹ sư, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và thợ lành nghề có tay nghề cao tạo ra những sản phẩm độc đáo và chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Tại sao phải tìm đơn vị có xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất trực tiếp?

Ngày nay có nhiều gia đình, chủ đầu tư đang có ý định cải tạo hoặc xây mới các công trình chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, showroom… Họ tìm cho mình những công ty thiết kế thi công nội thất có xưởng sản xuất để đảm bảo về tiến độ công trình và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Các xưởng sản xuất thi công nội thất này có ưu điểm nổi bật nhất đó là giá thành rẻ, nhận sản xuất trực tiếp không qua trung gian, không bị đội giá quá nhiều và sản phẩm làm ra được chau chuốt tỉ mỉ kỹ càng, mang lại cho gia chủ sản phẩm hoang thiện  tốt nhất.

Xưởng sản xuất gỗ tại Hà Nội

Việc triển khai sản xuất là thế mạnh của Nội Thất Hoàng Kim thông qua cách quản lý chuyên nghiệp, lựa chọn những đối tác có năng lực và danh tiếng. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, tiến độ theo đúng cam kết và cách thức làm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NỘI THẤT TẠI HOÀNG KIM

Bước 1: Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất đồ gỗ nội thất

Bước 2: Thống kê vật tư, nguyên liệu

Bước 3: Gia công sơ bộ

Bước 4: Gia công sản phẩm

Bước 5: Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm

Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

Bước 7: Kiểm tra thành phẩm

Bước 8: Đóng gói sản phẩm

Bước 9: Lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu

Click xem chi tiết Quy Trình Sản Xuất Nội Thất

Xưởng gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Hội tụ nhiều yếu tố phù hợp, xưởng sản xuất nội thất Hoàng Kim đã không ngừng sản xuất hiệu quả, nhanh chóng và được nhiều khách khách hàng cũng như đối tác tin tưởng hợp tác.

Vì sao nên chọn Hoàng Kim

* Gỗ chuẩn chất lượng theo đúng HĐ.

* Giá tại xưởng sản xuất, Hoàng Kim trực tiếp sản xuất.

* Thi công nhanh gọn, đạt tiến độ, hạn chế chi phí phát sinh tối đa cho khách hàng.

* Bảo hành 36 tháng cho từng loại sản phẩm, bảo trì vĩnh viễn.

* Để trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp cùng dịch vụ thi công nội thất tổng thể, bạn chỉ cần liên hệ tới Hoàng Kim 0904.77.00.98 - 094.686.2225 để được tư vấn và hỗ tốt nhất.

CÔNG TY CP NỘI THÂT HOÀNG KIM

Là đơn vị sản xuất TRỰC TIẾP từ xưởng sản xuất.

XƯỞNG SX: SƠN TRUNG - YÊN SƠN - QUỐC OAI - HÀ NỘI.

Call - Zalo - ib: 0904.77.00.98 - 094.686.2225

Viết bình luận
icon icon icon