Xưởng nội thất gỗ

Xưởng nội thất gỗ là nơi sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất dưới nhiều hình dáng, chất liệu khác nhau. Nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như ưu đãi về giá cả, mẫu mã và giá trị sử dụng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ xưởng nội thất gỗ làm ra cũng được áp dụng quy trình sản xuất kỹ càng nghiêm ngặt và yêu cầu cao trước khi xuất xưởng.

Vậy để nắm rõ hơn về xưởng nội thất gỗ, cũng như quy trình sản xuất. Xin mời bạn theo dõi quy trình sản xuất tại xưởng sản xuất nội thất Hoàng Kim dưới đây nhé!

Video trực tiếp xưởng nội thất gỗ Hoàng Kim.

Xưởng gỗ nội thất Hoàng Kim là xưởng có quy mô lớn, bao gồm 1 xưởng mộc với quy mô diện tích lên tới hơn 2000m2 và 1 xưởng sơn 1000m2 hoạt động năng suất và hiệu quả cao là cốt lõi tạo nên những sản phẩm nội thất chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Do nhu cầu thi trường ngày càng tăng cao, Hoàng Kim đã mở dộng và sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín, một xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên và xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xưởng không ngừng thống nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến như: máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan cam, máy cuốn, máy trà tinh, … có giá trị hàng chục tỷ đồng.

Xưởng mộc tại Hà Nội

Xưởng mộc tại Hà Nội

Ngoài sở hữu hệ thống dây chuền sản xuất hiện đại thì xưởng nội thất gỗ Hoàng Kim còn có đội ngũ thợ lành nghề có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và sản xuất theo quy trình khép kín. Cũng chính nhờ vậy mà sản phẩm được Hoàng Kim sản xuất ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Xưởng gỗ gần đây

Xưởng gỗ gần đây

NHU CẦU VÀ MONG MUỐN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ – QUÝ CÔNG TY TÌM TỚI XƯỞNG NỘI THẤT GỖ HOÀNG KIM

Quý khách hàng đang tìm xưởng mộc gỗ công nghiệp, xưởng mộc gỗ tự nhiên để thi công nội thất cho gia đình của mình?

Quý vị là chủ đầu tư tìm xưởng mộc Hoàng Kim - Xưởng gỗ công nghiệp tại Hà Nội, gỗ tự nhiên có uy tín lâu năm có địa chỉ tại Hà Nội hay xưởng mộc khu vực phía bắc...và các tỉnh thành và quận, huyện trên toàn quốc, để gia công, hoàn thiện thi công nội thất phòng ngủ, phòng khách và đồ nội thất đẹp cho các tòa nhà chung cư, biệt thự, nhà hàng khách sạn, shop, cửa hàng, showroom, quán cafe.....?

Quý khách là các công ty xây dựng nhưng chưa có xưởng sản xuất nội thất và thầu cho công trình sản xuất thi công lắp đặt của mình và của khách hàng.

Quý vị muốn tìm xưởng gỗ tại Hà Nội đóng tủ áo, kệ tivi, nội thất phòng ngủ, sản xuất bàn ghế gỗ, sản xuất tủ bếp, các loại sản phẩm nội thất xuất khẩu, đơn hàng gia công sản xuất gỗ trong nước,....?

Xưởng gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Hội tụ nhiều yếu tố phù hợp, xưởng sản xuất nội thất Hoàng Kim đã không ngừng mở rộng sản xuất hiệu quả, nhanh chóng và được nhiều khách khách hàng cũng như đối tác tin tưởng hợp tác.

Vì sao nên chọn Hoàng Kim

* Nguyên liệu Gỗ chuẩn chất lượng theo đúng HĐ.

* Đơn Giá tại xưởng sản xuất, Hoàng Kim trực tiếp sản xuất.

* Sản xuất thi công nhanh gọn, đạt tiến độ, hạn chế chi phí phát sinh tối đa cho khách hàng.

* Bảo hành 36 tháng cho từng loại sản phẩm, bảo trì vĩnh viễn.

* Để trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp cùng dịch vụ thi công nội thất tổng thể, bạn chỉ cần liên hệ tới Hoàng Kim để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CP NỘI THÂT HOÀNG KIM

Là đơn vị sản xuất TRỰC TIẾP từ xưởng sản xuất đến tay người tiêu dùng

XƯỞNG SX: ĐỘI 2 - SƠN TRUNG - YÊN SƠN - QUỐC OAI - HÀ NỘI.

Call - Zalo - ib: 0904.77.00.98 - 094.686.2225

>> Xem qua Hồ sơ năng lực công ty Hoàng Kim

Viết bình luận
icon icon icon