xưởng mộc hoàng kim

Nội Thất Hoàng Kim được thành lập từ năm 2006, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công Nội thất đồ gỗ và các công trình dân dụng. Đặc biệt là thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư và nội thất nhà hàng - khách sạn.

Với sự hội tụ kinh nghiệm của nhiều cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh dịch vụ và sự kế thừa có chọn lọc từ các doanh nghiệp cùng ngành đi trước. Nội thất Hoàng Kim mong muốn được đem đến cho quý khách hàng những ý tưởng tư vấn đáng giá, cung cách phục vụ chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi không gian tạo nên đều có những nét đặc sắc riêng, bằng sự kết hợphài hòa giữa tư duy sáng tạo của người thiết kế với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Việc triển khai thi công cũng là thế mạnh của Nội Thất Hoàng Kim thông qua cách quản lý chuyên nghiệp, lựa chọn những đối tác có năng lực và danh tiếng. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, tiến độ theo đúng cam kết và cách thức làm. Phương thức làm việc chuyên nghiệp là những vấn đề chúng tôi luôn luôn ghi nhớ để thực hiện, nhằm cùng khách hàng tạo dựng nên những không gian sống, làm việc hiệu quả, tiện lợi, sang trọng, thông minh và tiết kiệm. Ngoài lĩnh vực trọng tâm trên, trong tương lai gần Nội Thất Hoàng Kim định hướng sẽ trở thành đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm vật liệu nội thất mới như: Đá dán trang trí, tấm ốp tường 3D, kính hoa văn,... nhằm mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc hoàn thiện nội thất cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu khách hàng. Với phương trâm tôn trọng giá trị và quyền lợi của khách hàng, Nội thất Hoàng Kim luôn đặt sự hài lòng, sự tin tưởng của khách hàng lên trên hết, nhằm xây dựng hình ảnh công ty ngày càng tốt đẹp và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Thiết Kế Để Tạo Sự Khác Biệt! Chất Lượng Vượng Niềm Tin. Carl + zalo: 0904770098

Viết bình luận
icon icon icon