Nội Thất Hoàng Kim được thành lập từ năm 2008, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Đặc biệt là thiết kế thi công hoàn thiện nội thất biệt thự, chung cư, nội thất nhà hàng - khách sạn, văn phòng  làm việc.

     Với sự hội tụ kinh nghiệm của nhiều cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh dịch vụ và sự kế thừa có chọn lọc từ các doanh nghiệp cùng ngành đi trước. Nội Thất Hoàng Kim mong muốn được đem đến cho quý khách hàng những ý tưởng tư vấn đáng giá, cung cách phục vụ chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi không gian tạo nên đều có những nét đặc sắc riêng, bằng sự kết hợp hài hòa giữa tư duy sáng tạo của người thiết kế với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

XƯỞNG SẢN XUẤT

    Việc triển khai thi công cũng là thế mạnh của Nội Thất Hoàng Kim thông qua cách quản lý chuyên nghiệp, lựa chọn những đối tác có năng lực và danh tiếng. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, tiến độ theo đúng cam kết và cách thức làm.

THI CÔNG - HOÀN THIỆN

  Phương thức làm việc chuyên nghiệp là những vấn đề chúng tôi luôn luôn ghi nhớ để thực hiện, nhằm cùng khách hàng tạo dựng nên những không gian sống, làm việc hiệu quả, tiện lợi, sang trọng, thông minh và tiết kiệm.    

 SỨ MỆNH:

   Đối với Khách hàng: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “Sáng tạo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công" là hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, kinh nghiệm, sự đam mê và việc am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng.

   Đối với nhân sự: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo có tính nhân văn cao, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển tốt cho tất cả cán bộ nhân viên.

   Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác càng phát triển, luôn đề cao và gia tăng các giá trị cho đối tác.

   GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Uy tín với thị trường để mang tới thành công.

- Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp để quyết định sự tồn tại.

- Tận tình và nỗ lực sáng tạo các giá trị cho khách hàng.

  PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC:

   Thiết Kế Để Tạo Sự Khác Biệt! Chất Lượng Vượng Niềm Tin.

 

NỘI THẤT HOÀNG KIM

SHOROOM: 106 HỮU HƯNG - ĐẠI MỖ - NAM TỪ LIÊM - HÀ NỘI.

XƯỞNG SX: SƠN TRUNG - YÊN SƠN - QUỐC OAI - HÀ NỘI.

Website: noithathoangkim.vn

Gmail: noithathoangkim.vn@gmail.com

Hotline - Zalo - Call: 0904.77.00.98 - 094.686.2225

icon icon icon