Gia công gỗ

Xưởng gia công gỗ là xưởng chuyên sản xuất gia công các sản phẩm đồ gỗ từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ MDF, gỗ nhựa picomax,…

Xưởng sản xuất gia công gỗ nội thất Hoàng Kim là địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi có ý định đặt gia công gỗ nội thất theo yêu cầu. Cùng tìm hiểu xem tại sao Hoàng Kim được yêu thích đến vậy và lý do chúng ta nên lựa chọn Hoàng Kim – Xưởng mộc làm theo yêu cầu dưới đây nhé!

Video Trực Tiếp Xưởng Gia Công Đồ Gỗ Nội Thất Hoàng Kim

Hiện nay có không ít xưởng gia công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu nhưng Hoàng Kim luôn là cái tên hàng đầu được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm nội thất. Hoàng Kim được quý khách hàng biết tới là một nhà sản xuất kiêm phân phối các sản phẩm nội thất chất lượng và mẫu mã đa dạng hàng đầu tại Việt Nam.

xưởng gia công gỗ công nghiệp

Lợi thế lớn nhất tại Hoàng Kim đó là sở hữu xưởng sản xuất nội thất lên tới hơn 3000m2 và một xưởng sơn 1.5000m2 tại Hà Nội. Mãy móc thiết bị hiên đại, tiên tiến. Hoàng Kim không chỉ chú trọng xây dựng xưởng gia công nội thất quy mô máy móc trang thiết bị tiên tiến, quy trình sản xuất chuyên nghiệp đạt chuẩn 5S, mà còn xây dựng phòng thiết kế nội thất ngay tại xưởng sản xuất để đáp ứng nhu cầu cũng như tiến độ gia công mặt hàng đạt chuẩn chất lượng.

Xưởng mộc làm theo yêu cầu

Hoàng Kim không ngừng xây dựng hệ thống dây chuền sản xuất gia công gỗ công nghiệp hiện đại, xưởng còn có đội ngũ thợ lành nghề có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và sản xuất theo dây truyền và quy trình khép kín. Cũng chính nhờ vậy mà những sản phẩm được Hoàng Kim gia công luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Không chỉ có vậy, Nội Thất Hoàng Kim còn xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng về dịch vụ gia công đồ gỗ của công ty. Giúp quý khách hàng hiểu rõ về dịch vụ trước khi đặt gia công gỗ tại xưởng.

Xưởng gia công nội thất

Quy Trình Tiếp Nhận Đơn Hàng Gia Công Đồ Gỗ:

  1. Nhận bản thiết kế cụ thể về sản phẩm gia công.
  2. Bóc tách, báo giá về sản phẩm cần gia công.
  3. Ký hợp đồng gia công sản phẩm, tạm ứng.
  4. Sản xuất hàng mẫu sản phẩm gia công gửi khách hàng.
  5. Giao hàng, thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Xưởng sản xuất nội thất Hoàng Kim luôn tự hào là xưởng gia công gỗ nội thất hàng đầu tại Việt Nam, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, gia công theo đúng mẫu mã bản vẽ sản phẩm, gia công sản xuất nhanh gọn, đạt tiến độ, hạn chế chi phí phát sinh tối đa cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CP NỘI THÂT HOÀNG KIM

XƯỞNG SX: ĐỘI 2 - SƠN TRUNG - YÊN SƠN - QUỐC OAI - HÀ NỘI.

Gmail: noithathoangkim.vn@gmail.com

Call - Zalo - ib: 0904.77.00.98 - 094.686.2225

>> Xem qua Hồ sơ năng lực công ty Hoàng Kim

Viết bình luận
icon icon icon